xin chào BS , BS cho tôi hỏi là tôi cứ tắm xong là hắt hơi và có sổ mũi 1 chút dù mùa đông hay mùa hè và tắm nước lã hay nước nóng đều bị , vậy tôi hỏi BS như vậy là bệnh gì và hướng điều trị như thế nào , xin cảm ơn BS
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bạn nghĩ nhiều đến một viêm mũi dị ứng bạn nhé. Bạn có thể sử dụng các thuốc kháng histamin như: cetirizine, loratadine...để làm giảm các triệu chứng kể trên. Chúc bạn sức khỏe!