Cháu chào bác, năm nay cháu 17 tuổi. Cháu hay bị sổ mũi và hắt xì nhiều lần. Đi khám nhiều chỗ thì bảo là bị viêm mũi dị ứng thời tiết, ng thì bảo viêm xoang cấp. Cháu uống thuốc nhưng không hết. Bác sĩ có cách nào không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bạn có thể bị viêm xoang chứ không chỉ viêm mũi dị ứng, bạn cần khám đúng chuyên khoa tai mũi họng điều trị theo đúng chỉ định của bác sỹ , bạn chú ý đi đâu đeo khẩu trang , thay đổi thời tiết nên cẩn thận , tăng cường bổ sung vitamin C để tránh bị mãn tính , thì có thể khỏi bạn yên tâm nhé. Thân mến.