chào bác sỹ năm nay 26 tuổi . e từ nhỏ chưa cắt amidan và rất ít khi bị viêm .Giờ e bị viêm amidan có mủ và nước miếng tiết ra liên tục nước bọt sánh đặc cứ phải nhổ nước miếng liên tục e muốn nhờ bác sỹ có thể kê tạm đơn thuốc để e ra tiệm thuốc lấy tguoosc uống tạm vài ngày được không ạ .Vì hiện tại thì chỗ e tới bệnh viện rất xa e đang đi làm ở bản nên chưa thể về xuôi đi khám và điều trị
Trả lời:
Chào cháu! Hiện tại em có bị sốt không ? Nếu bị sốt thì em uống paracetamol 500 mg 1v x2 lần, xúc miệng nước muối nhạt ngày 3 lần. Cháu cần ăn nhiều đồ mát , uống nhiều nước nhé Trên hình ảnh và triệu chứng cháu cung cấp thì hiện tai cháu bị viêm amydan hốc mủ thoái hóa bã đậu, hiện tượng này là cháu khó chịu nhưng không nguy hiểm gì nhé Thân chào !