em chào bác sĩ ạ gần đây cổ họng em có hiện tượng đau rát và hôm nay em bị ốm sáng dậy em thấy đau đẩu rát cổ lúc đánh răng thì em khác đờm ra cục đờm có lẫn máu vậy cho em hỏi đây là dấu hiệu của bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng bạn kể thì khả năng bạn bị viêm họng cấp thôi. Có thể do cúm hoặc do amydal viêm. Bạn nên đến cơ sở y tế khám và điều trị sớm. Chúc bạn sức khoẻ!