cháu bị chấn thương chính mũi nhưng ko bị gì cả nhưng cháu thấy lún xương xuống một ít cháu lo lắng sau này xương chính có phát triển nữa ko ạ .bây giờ cháu phải làm sao ạ cháu mới 17 tuổi
Trả lời:
Chào cháu ! Nếu cháu bị gãy xương chính mũi thì cháu có thể đi khám tai mũi họng để bác sĩ thăm khám kiểm tra và có thể sẽ phẫu thuật nâng xương chính mũi cho cháu nhé , và sau khi nâng thì xương vẫn phát triển bình thường cháu nhé ! Thân ái chào cháu !