Người nhà toi 52 tuổi, nữ, bị sưng to trong lòng mũi rất khó chịu gây lệch mũi sang 1 bên nhẹ, không viêm không đỏ, sờ vào thấy hơi đau nhưng không biết là có thể là những bệnh gì. tôi cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề của người nhà bạn không thể đưa ra chẩn đoán nếu không được trực tiếp thăm khám. Trường hợp này có thể chỉ là mụn nhọt, nhưng cũng có thể là các bệnh viêm mũi xoang lâu ngày tạo ra, hoặc các bệnh ác tính. Bạn cần cho người nhà đi khám, nội soi tai mũi họng sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán được. Chúc bạn sức khoẻ!