Chao bac si. Em bi ho ca thang nay khong khoi. Co hong luc nao cung co dom. Em da uong thuoc mua ngoai hiru thuoc va thuoc Dong y rat nhieu nhung van khong khoi. Bac si cho em hoi trieu chung cua em la bi gi a?
Trả lời:
Chào em ! Nếu em ho liên tục lâu ngày như vậy có thể do em bị viêm phôi , viêm phế quản , tốt nhất em phải đi khám nội hô hấp để bác sĩ thăm khám , nghe phổi sau đó có thể làm thêm xét nghiệm máu ,chụp phim kiểm tra đánh giá mức độ tổn thương từ đó mới đưa ra được hướng điều trị tốt nhất cho em nhé ! Thân ái chào em !