chào bs, e bầu 10 tuần, hiện tại e bị tình trạng nghẹt mũi và chảy mũi, k sốt. không có ảnh hưởng thai nhi k ạ. vì e nghe nói nếu 3 tháng đầu mang thai ma bị cảm rất nguy hiểm
Trả lời:
Chào bạn Thai nhi ở 3 tháng đầu là giai đoạn phân chia và hình thành lên tất cả các bộ phận trong cơ thể vì vậy người mẹ bị cúm, uống thuốc không có chỉ định của bác sỹ đêu có thể ảnh hưởng đến bé tuy nhiên không phải ai cũng bị bạn không quá lo ,hiện tại bạn cần giữ ấm mũi họng,tránh tiếp súc với bụi,khí độc ..xịt mũi hong bằng nước muối sinh lý ngày nhiều lần bạn ạ Thân mến