Bác sĩ cho e hỏi e bị viêm vòm quá sản . Đã sinh thiết ở viện K3 tân triều hà nội. Cho kết quả lành tính và không cần điều trị gì thêm. Nhưng e thấy e hay bị đau họng. Như vậy e nên đến bệnh viện tai mũi họng khám và điều trị vòm viêm quá sản này hay quay lại viện k ạ. E xin cảm ơn. Và cái vòm viêm quá sản này của e có nguy hiểm không ạ. Mong bác sĩ trả lời e sớm nhất. E xin cam ơn.
Trả lời:
Bạn có thể đến bệnh viện TMH để tiếp tục điều trị. Theo kết quả giải phẫu bệnh là lành tính thì bạn không nến quá lo lắng, bạn cần khám lại định kỳ theo lịch theo dõi của bác sĩ. Chúc bạn mau khỏe