bé nhà e được 5 tháng mấy hôm nay cháu bị khụt khịt chảy nước mũi và ho nhiều e đã cho cháu uống bạch ngân pv mà chưa thấy đỡ bác sĩ cho e hỏi e pải cho cháu uống thuốc gì để khỏi
Trả lời:
Chào bạn! Bé mới 5 tháng nên bạn không nên tự ý cho bé uống thuốc, cần cho bé đi khám chuyên khoa nhi để được chẩn đoán chính xác. Tuy nhiên tình trạng của bé có thể gọi ý đến viêm phế quản, viêm họng bạn nhé. Khi đi khám, bác sĩ có thể cân nhắn dùng kháng sinh cho bé. Chúc gia đình khỏe mạnh!