xin bác sĩ tư vấn giúp em, em đang điều trị thuốc đông y của viên y học cổ truyền trung ương về rối loạn thần kinh thực vật. hôm nay em đi khám ở viện tai mũi họng trung ương thì bác sĩ chuẩn đoán là bị viêm tai giữa và viêm họng và có kê đơn thuốc như ảnh em gửi kèm ạ. xin bác sĩ tư vấn giúp em là đơn thuốc như trong ảnh khi sử dụng có ảnh hưởng gì đến bệnh rối loạn thần kinh thực vật của em không ạ. và em có thể dùng cả thuốc đông y cùng với thuốc viêm tai giữa được không ạ.
Trả lời:
Chào em ! Với thuốc aviflox có thể tác động thần kinh trung ương nên em dùng thận trọng , và theo dõi sát em nhé , nếu có triệu chứng bất thường thì ngưng ngay em nhé , còn thuốc đông y em có thể uống cách xa giờ uống thuốc tây y em nhé ! Thân ái chào em !