bac si cho e hoi ! neu bj thung mang nhi thi no co chju chung nhu the nao vay bs ! e xin cam on ạ
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng thủng màng nhĩ thường là đau nhức tai cùng bên, chóng mặt nhiều và khả năng nghe bị giảm sút ( do mất khả năng dẫn truyền âm thanh ) nếu nặng thì có thể không nghe được âm thanh của tai cùng bên. Thân mến.