Chào Bác sỹ! Tôi bị viêm tai ngoài 2ngày ,hôm qua tôi có đi khám tai mũi họng tại Bệnh viện đa khoa Nhà bè ,Bác sỹ có nội soi có kết quả .Ống tai ngoài sưng đỏ,màng nhĩ xung huyết mất tam giác sáng. Bác sỹ cho thuốc ( Auclanityl 625 ,paracetamol 500 ,cetazin 10 ,ciprofloxacin thuốc nhỏ lổ tai )Tôi uống thuốc 1 ngày rồi mà không thấy giảm đau ,lại hàng sốt ,không ngũ được .Vậy tôi nhàờ Bác sỹ tư vấn dùm ,tôi rất Cảm ơn.
Trả lời:
Thuốc bạn uống đã đúng theo phác đồ điều trị, bạn mới uống thuốc 1 ngày nên làm sao thuyên giảm được. Cần uống 3 ngày xong quay lại tái khám để có thể theo dõi chỉnh thuốc nếu không đáp ứng.