Dạ chào bác sĩ! em ở Q8. tp.HCM. mấy năm trước e đi bệnh viện chợ rãy khoa nội tổng quát7 2lân.khoa nhiệt đới 1lân. tai mũi họng 1L. Phạm ngoc thạch 1L.trung tâm ung bướu 3 lần không có kết quả. uống thuốc hoài không khỏi. hơn nửa năm em không đi khám. bệnh ngày càng nặng. bác sĩ tư vấn em cảm ơn nhiều. ở ôxy cao áp đường 3/2 e cũng đi rồi. xin bác sĩ giúp em
Trả lời:
Chào bạn! Rất tiếc là bạn chưa nói rõ bạn bị bệnh gì, triệu chứng như thế nào nên bác sĩ không tư vấn cụ thể cho bạn được. Bạn nên đi khám ở các cơ sở y tế lớn, đồng thời tinh thần phải lạc quan, thoải mái. Tâm lý tốt cũng sẽ góp phần tích cực vào kết quả điều trị bạn nhé!