mấy hôm nay cháu có cảm giác ngẹn ngẹn ở cổ, khó nuốt nước bọt. mẹ cháu nói cháu bị nóng trong người nên mới như vậy. Sờ trong thì thấy có cục thịt nhỏ nhỏ. không biết cháu có bị gì không ạ
Trả lời:
Chào em, Để biết bản chất cục thịt nhỏ là gì, em cần đi khám chuyên khoa tai họng nhé. Em sẽ được soi họng kiểm tra, đồng thời làm luôn các xét nghiệm cần thiết khác. Thân mến