cho em hỏi ba em đi khám dc bác sĩ chẩn đoán là viêm thanh quản, viêm họng, viêm mũi. nhưng mấy hôm nay ba em bắt đầu có triệu chứng sụt cân, sụt 5kg. cho e hỏi vậy cha em bị gì vậy bác sĩ ?
Trả lời:
Chào em, Em vẫn nên để ba uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Nếu sau khi đã điều trị mà bệnh ba em vẫn không giảm thì mới cần làm thêm các xét nghiệm khác. Thân mến