Em bị hít vào bằng mũi và cả bẳng miệng vào đều rất khó 1phut phải cố gắng tập trung gồng người hít vào 1 lần. nên em thường hay ngáp 1 ngày cả trăm lần thì mới cảm thấy dễ chịu có oxy vào. phổi, tim em khám thì bình thường, mới mổ vẹo vách ngăn xong 2 bên đã thông nhưng hít vào bình thường không cảm nhận đủ oxym phải hít thật sâu và gồng người tập trung mới dễ chịu. nhưng khi ngủ thì ngủ ngon và hít thở vẫn bình thường. chỉ khi thức mơi cảm giác thiếu oxy. và em hay để ý khi em tập trung hay làm gì đó lỗ mũi em hít thở yếu và có khi tự nín thở. em có vi khuẩn HP trong dạy dà và trong mật cod sỏi ạ. bác sĩ tư vấn giúp em. em trị mãi không khỏi không tìm được nguyên nhân bệnh
Trả lời:
Chào em, Có lẽ em đang bị rối loạn dạng cơ thể. Em nên đi khám chuyên khoa tâm lý-tâm thần tại bệnh viện nguyễn tri phương, nếu em ở tại thành phố hồ chí minh để được chỉ định thuốc nhé. Thân mến