bac si cho e hỏi con e 10 tháng tuổi mấy hôm trước cháu bị viêm họng , sau đó e sờ thấy nổi 2 cục hạch nhỏ như hạt đậu ở sau đầu trên gáy 1 chút. nó di chuyển xung quanh. vậy thì có gì đáng lo không ạ. e cam ơn . mong bác sĩ cho em câu trả lời sớm nhât ak
Trả lời:
Chào em ! Nếu hạch vị trí đó khả năng hạch viêm , sau vàu ngày khi bé hết viêm họng thì hạch viêm đó cũng sẽ từ từ mất đi em nhé ! Thân ái chào em !