Chào bác sĩ. mình 25t. Mình gặp vấn đề là tai trái bị ù đã khá lâu. giống như có 1 cái chuông nhỏ cứ kêu liên tục. nguyên nhân là do 10 năm trước bị pháo nổ quá gần tai. tiếng nổ quá lớn. làm mình bị choáng lúc đó. mong bs có thể tư vấn giúp mình
Trả lời:
Chào em ! Với thông tin em cung cấp thì có thể em bị tổn thương màng nhĩ hay hệ thống dẫn truyền âm thanh trong tai , với vấn đề này tốt nhất em nên đi khám tai mũi họng để bác sĩ thăm khám kiểm tra , đánh giá mức độ , tìm nguyên nhân cụ thể sau đó sẽ hướng dẫn cho em cách điều trị hiệu quả hơn em nhé ! Thân ái chào em !