ùtai đau ngực kho thở đau họng . em bên nươc ngoai mong bac si cho tên thuốc đê uông
Trả lời:
Chào bạn Ùtai do nhiều nguyên nhân có thể do bạn bị viêm tai giữa, tai trong, thủng màng nhĩ, viêm xương sụn tai.,thiếu máu vùng thính giác,viêm thần kinh thinh giác...còn hình ảnh bạn cung cấp bạn bị viêm họng cấp hiện tại bạn nên uống 1 đợt kháng sinh, chống phù nề, giảm đau,tăng cường tuần hoàn não,vi ta mim nhóm B từ 5 đến 7 ngày nếu không cải thiện bạn nên đi khám chuyên khoa tai mủi họng tìm nguyên nhân chính xác bạn nhé Thân mến