xin chào bác sĩ.tôi có cho con tôi 5t đi khám tai mũi họng bác sĩ noi cháu bi apidan hơi to làm cho cháu thở mạnh và hay bị ngáy. co khuyen tôi nên cắt đi cho cháu vì sẽ ảnh hưởng đến tim mạch sau nay.tôi muốn hỏi giờ cắt có ảnh hưởn gì không
Trả lời:
Chào bạn ! Nếu bác sĩ đã thăm khám cho cháu kiểm tra và đánh giá mức độ nên cắt thì bạn nên sắp xếp đưa con đi cắt amidan cho bé đi bạn nhé , tuổi của bé hiện tại thì cắt sẽ không ảnh hưởng gì nhiều ! Thân ái chào bạn !