cháu bị đau họng,mỗi lần cháu ngáp thì lại đau họng bên phải,thì có nguy hiểm không ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Với triệu chứng mà cháu mô tả thì có thể cháu vị viêm họng , viêm amidan , nếu để lâu ngày không điều trị sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cháu nhé , tốt nhất cháu nên đi khám tai mũi họng sớm để bác sĩ thăm khám kiểm tra , xác định mức độ cũng như tìm ra nguyên nhân cụ thể rồi mới đưa ra được hướng điều trị tốt nhất dành cho tình trạng của cháu nhé ! Thân ái chào cháu !