Em là nữ 22 tuổi, em đang bị ho có đờm, sốt nhẹ,sổ mũi, ngoài ra em có tiền sử hen suyễn, viêm phế quản và viêm đa xoang. Em muốn hỏi có cách nào để giảm bớt triệu chứng khó thở không vì em bị khó thở nặng, đi lên cầu thang thở dốc khó khăn dù e có luyện tập td thường xuyên. Thêm nữa 2 ngày gầnđây do bệnh nên em khát nước dữ dội, mỗi ngày uống hơn 5l nhưng vẫn thấy cổ họng khô rát, có cách nào làm giảm bớt 2 triệu chứng trên ko ạ. E xin cám ơn!
Trả lời:
Chào em ! Với bênh tình của em ho có đờm , sốt nhẹ, sổ mũi, em đã bị cảm cúm , lại có tiền sử hen suyễn , viên phế quản, viêm đa xoang như vậy nữa thì em phải được điều trị 1 cách bài bản, để đạt hiệu quả tốt nhất . Em đã dùng thuốc gì chưa? Nêu em dùng thuốc cảm cúm thì có hiên tương gấy khô niêm mạc , khát nước nhé Em cần đến bác sỹ nội khoa để khám và điều trị gấp ! Mong em chóng khỏe !