con gái tôi bị ho và sổ mũi liên tục, tôi cho bé đi bệnh viện 4 lần rồi nhưng không khỏi. vui lòng cho tôi biết cần cho bé uống thuốc gì? vì hiện nay cháu chỉ uống siro ho. đêm cháu ho có đàm nhiều ảnh hưởng giấc ngủ của cháu
Trả lời:
Chào bạn. Không biết bạn khám ở đâu , bạn có thể đến khám tại chuyên khoa nhi tại các cơ sở uy tín , bạn hãy theo đúng chỉ định của bác sỹ và tái khám theo lịch hẹn . Khi đi khám nên mang theo sổ khám cũ để bác sỹ theo dõi thuốc đã dùng và có thể thay thế thuốc khác phù hợp hơn. Tại nhà phải rửa mũi cho bé thường xuyên , xịt và hút mũi cho bé ít nhất ngày 3 lần trở lên , sau khi hít mũi sạch phải nhỏ thuốc nhỏ mũi theo đơn. Tuyệt đối kiêng đồ tanh trong thời gian điều trị , giữ ấm cổ , không tiếp xúc với nước lạnh và thời tiết ấm ướt, môi trường độc hại . Thân mến.