Thưa bác sĩ, Tai em dạo này không hiểu sao rất nhức và ù một bên tai. Chạm vào một bên ống tai có mảng mềm rơi ra như vảy gàu. Không biết có phải bị viêm tai ngoài hay nấm tai không ạ? và phải điều trị ra sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Ù tai do nhiều nguyên nhân có thể do bạn bị viêm tai giữa, tai trong, thủng màng nhĩ viêm xương tai , do thiếu máu não .... vì vậy bạn nên đến khám chuyên khoa tai mũi họng để bác sỹ soi tai tìm nguyên nhân và có hướng điều trị cho bạn, nếu bạn bị nấm tai thì không gây nên ù tai . Thân mến.