chào bác sĩ mong bác sĩ chuyên khoa giúp mình với phân biệt hen phế quản hay viêm phế quản kiểu gì ạ :( em bị khó thở thôi chứ không có triệu chứng gì khác em không ho không khò khè có gọi là hen hay viêm phế quản k ạ cảm ơn
Trả lời:
Bạn cần phải đến thăm khám chuyên khoa nội hô hấp để bác sĩ nghe tim phổi, tiến hành chụp x quang, và đo chức năng hô hấp. Từ đó sẽ kết luận chính xác là viêm phế quản hay hen phế quản. Thân mến