Em cảm thấy khó thở, ngứa cổ họng và ho nhiều về đêm, tình trạng này xảy ra chỉ mới ba bốn lần trong 6 tháng nay, liệu có phải em bị hen suyễn không , trước đó em có bị viêm amidan mạn trong suốt 10 năm và mới cắt năm ngoái.
Trả lời:
Chào em ! Vấn đề em bị khó thở, ngứa cổ họng, ho nhiều về đêm , eDoctor có ý kiến như sau : Vì em có cắt amidan nên có thể có viêm họng mạn tính, nhưng có kèm khó thở , nên em nên đến bác sỹ nôị khoa khám xem có bị hen suyễn không nhé . Nếu không phát hiện bị hen suyễn thì bác sĩ sẽ điều trị theo hướng viêm họng mạn tính, thì sẽ hết bệnh nhé Thân chào !