Chào bác sĩ! Em thấy tai bé nhà em có mùi hôi và tanh đằng sau tai (như hình em gửi). Lúc mới sanh thì tai bé có vảy màu nâu, mọi người nói là da đẻ nhưng ko có vấn đề gì. Đến hôm nay gần hai tháng thì em thấy có vảy giống như vết xước của người lớn khi lành có thể bóc ra được, nhưng e ko dám bóc. Cả hai tai bé đều như vậy. Em lo quá ko biết bé nhà em bị gì ko nữa. Bé em sanh mổ Chờ mong câu trả lời bác sĩ. Chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bé có thể bé có lỗ rò bẩm sinh sau tai đây là hiện tượng thường gặp không ảnh hưởng nhiều đên sức khỏe,phát triển của bé ,hàng ngày bạn rửa bằng nước muối sinh lý cho bé, nặn nhẹ nếu có dịch ,bạn nhé Thân mến