bs cho e hỏi e bị viêm xoang mãn tính nghe mọi người nói dùng cây dao( cây xươg cá) xôg mũi có tác dụng tốt phải ko ạ?
Trả lời:
Chào em, Viêm xoang tái phát chủ yếu là do tắc nghẽn. Em nên xông mũi mỗi ngày 2 lần vào sáng khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ bằng cách lấy 1 ly nước nóng vừa đun sôi sau đó vắt 1 quả chanh và bỏ nguyên quả chanh vào ly nước. Sau đó úp mũi vào ly nước hít hơi nước. Hơi nước và tinh dầu chanh sẽ giúp làm sạch các xoang của em. Hiệu quả cây dao (cây xương cá) chưa rõ em. Thân mến