xin hỏi bs tôi năm nay 33 tuổi bị viêm họng bs kết luận tôi bi viêm họng hạt nuốt vướng uống thuốc ko khỏi ?Hiện giờ tôi cảm thấy rất khó chịu ,lưỡi tôi nổi nhiều nốt ở gần cổ họng giờ tôi phải khám ở da liễu hay tai mũi họng? Tôi rất mong bs tư vấn cho tội ah
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và viêm họng hạt thường gây triệu chứng nuốt đau, nuốt vướng, cảm giác khó chịu cho người bệnh, và điều trị thông thường cần phải kháng sinh kháng viêm, bạn nên đi khám ở BV tai mũi họng thì mới đúng chuyên khoa và điều trị hiệu quả. Thân mến.