con tôi 2 tuổi, cháu bị viêm amidan, cháu đã sốt 6 ngày kèm theo bị nhiệt. tôi đã cho uống kháng sinh và thuốc chống viêm nhưng k ăn thua. tôi phải làm sao thưa bs. cảm ơn bs
Trả lời:
Bạn đã điều trị thuốc những loại nào? Triệu chứng sốt kéo dài bạn đã có xét nghiệm máu chưa? Bạn nên đến khám tại phòng khám để có thể xem họng bé, xem lại việc điều trị cho thích hợp. Có thể sẽ đổi thuốc phù hợp cho trẻ hơn tránh tình trạng lờn thuốc do mua thuốc tự ý tại nhà thuốc tây Thân mến