Bác sỹ cho hỏi, tôi bị viêm tai mãn tính, thường xuyên bị ngứa và có dịch nước, mủ. khi nhỏ thuốc otifa khỏi được vài tuần lại bị. vậy tôi phải chữa thế nào, bệnh có nguy hiểm ko?
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn đã bao giờ đi khám chưa? viêm tai giữa khi thủng màng nhĩ có thể chảy mủ, dịch ra. Bạn nên khám bác sỹ tai mũi họng (có dụng cụ nội soi ông cứng để được xem xét cẩn thận và có thể bác sỹ phải hỗ trợ bạn làm sạch tai. Bạn ko nên tự ý dùng thuốc mà chưa khám