Bs ơi cho e hỏi nếu bị bệnh viêm họng hạt nặng á là e phải kiêng món gì ăn món gì để mau hết bệnh ạ, bs nói rõ cho e biết nha cảm ơn bs
Trả lời:
Chào em, Khi bị viêm họng hạt nặng em nên kiêng ăn xôi hoặc các loại bánh có nếp vì sẽ dễ làm họng sưng nhiều hơn, em cũng không nên uống nước đá.. Em nên xúc nước muối và đánh răng 3 lần/ngày để giữ họng được sạch sẽ. Khi ra ngoài em nên đeo khẩu trang, em nên hạn chế đi thăm người ốm và hạn chế đến chỗ đông người. Về chế độ ăn, em nên uống sữa, ăn nhiều trái cây như cam, nho,.. để bổ sung vitamin giúp họng nhanh lành. Thân mến