làm thế nào để hết ù tai hả bác sĩ e bị kboarng 2 tuần nay rồi ạ nó cứ ù liên tục cả ngày khó chịu lắm ạ e đi khám tai mũi họng thì bác sĩ nói bị rối loạn vòi nhĩ 😔. không biết ù tai co phải là dấu hiệu của bệnh nguy hiểm nào không ạ mong bác sĩ giải đáp giúp em với
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn bao nhiêu tuổi? tùy theo độ tuổi mà các nguyên nhân thường gặp có thể khác nhau. một số nguyên nhân thường gặp: dị vật trong tai (ráy tai), viêm tai giữa, bệnh nhân xơ dây tk ... Nếu Bác sỹ đã loại trừ cho bạn các nguyên nhân khác và nghĩ đến rối loạn vòi nhĩ thì bạn có thể yên tâm hơn