chào bs. e bị viên amidam hóc mũ nhiều , bs cho e hỏi mình co cần cắt bỏ không ạ, hay chít ép, bs tư vấn giúp e, e đang phân vân có nên cắt không?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và nếu là viêm amidan hốc mủ + quá phát amidan thì đã có chỉ định điều trị cắt bỏ, nếu không sẽ tái phát hoặc là vỡ mũ gây đóng nắp thanh môn ( triệu chứng sẽ là khó thở dữ dội ) . Bạn nên sắp xếp thời gian đi sớm nhé. Thân mến.