thưa bác sỹ e bị ho từ đầu tháng hai tới giờ vẫn chưa khỏi. bình thường k sao nhưng cứ ho là lại thấy khó thở cứ mỗi lần hít thở e cảm thấy rất khó khăn hơi thở ngăn chụp phổi bs bảo e k sao tim phổi bt phế quản hơi sẫm mầu. e chẳng thấy bs bảo gì e cả. e rất khó chịu khi bị như vậy ah hit thở khó khăn quá ah. e chỉ muốn uống thuốc t hay sabutamol cho dễ chịu ah xin bs sỹ giải thích và chuẩn đoán giúp e? e nên dtr và làm thế nào ah
Trả lời:
Chào em ! Em bị ho , kèm khó thở , đã chụp phim phổi chưa phát hiện thấy bất thường , bác sĩ chưa cho điều trị thuốc gì . Em không nên tự uống thuốc sabutamol. Vậy em nên đến khám tại bệnh viện đại học y dược hoặc bênh viên đại hoc Y Hà nội để bác sĩ khám và chẩn đoán em bị bệnh gì và có hướng điều trị thích hợp nhé . Thân chào !