thưa bác sĩ cứ mỗi buổi sớm thức dậy con lại bị khàn họng vậy cho con hỏi đó có phải triệu chứng viêm thanh quản hay...Vì trước đó con bị viêm họng mãn tính rồi ạ
Trả lời:
Chào bạn Sau khi ngủ dậy, trong cổ họng mình thường có đờm, điều này cũng làm cho giọng bạn khàn hơn. Với mọi ng nhất là người viêm họng mạn thì súc miệng bằng nước muối sinh lý là một trong những thói quen vệ sinh tốt để tránh tái phát bệnh viêm họng