em bị viêm họng có mủ và hơi thở có mùi hôi. em đã dúng nước muối để súc miệng và ngậm muối vào buổi sáng nhưng không hết. xin bác sĩ tư vấn cách điều trị. em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn bị viêm họng có mủ mà chỉ súc họng bằng nước muối thì chưa thể khỏi được , bạn cần phải điều trị một đợt thuốc gồm kháng sinh, chống phù nề , giảm đau , giảm tiết dịch từ 5-7 ngày , khi bệnh ổn định thì sẽ hết mùi hôi . Thân mến.