em bị vẹo vách ngăn mũi. em nên mổ ở đâu tốt nhất ạ. em có bảo hiểm y tế ở bệnh viện thống nhất. em qua bên bệnh viện tai mũi họng mổ có được chi trả không ạ. mổ ở bệnh viện thống nhất tốt không hay em nên qua kia ạ. nếu bảo hiểm không hỗ trợ thì chi phí bao nhiêu ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị vẹo vách ngăn mũi thì phẫu thuật không phức tạp lắm bạn mổ ở bệnh viện thống nhât hay bệnh viện tai mũi họng đều tốt,,vì vậy bạn nên mổ ở nơi bạn đã đăng ký bảo hiểm y tế sẽ thuận lợi và chi phí đỡ tốn hơn nhiều. nếu bạn đi trái tuyến bạn chỉ được thanh toán rất it bạn ạ. Thân mến.