Xin chào bác sĩ,họng e mọc những nốt đỏ ở lưỡi chỗ cổ họng,bác sĩ cho e hỏi là bị làm sao hiện tượng gì ạ.cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn muốn hỏi là nốt đỏ trên bề mặt lưỡi gần họng hay nốt đỏ ở thành sau của họng? bạn có thể chụp ảnh lên và chèn mũi tên vào các tổn thương mà bạn hỏi để bác sỹ có thể biết rõ hơn và dễ trả lời câu hỏi của bạn hơn không