Thưa bác sỹ con ở nghệ an tên hùng con rất buồn vì xoang sau cứ chảy dịch xuống họng thế nên con ko biết làm sao chữa khỏi uống thuốc rồi đến bác sĩ khám rồi mà nỏ dc chút nào nó cứ chảy đằng bây giờ bác sĩ cho con phương pháp chữa khỏi dc ko ạ.và bệnh này có chữa khỏi dc ko ạ
Trả lời:
Chào em, Viêm xoang là bệnh mạn tính, cần điều trị lâu dài. Ngoài việc tuân theo chỉ định của bác sĩ và tái khám đều đặn, em nên xông mũi mỗi ngày (buổi sáng sau khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ) để làm sạch xoang. Cách làm như sau: em lấy một ly nước vừa mới đun sôi xong, còn nhiều hơi nước, nặn một quả chanh vào ly nước, bỏ cả phần xác quả chanh vào ly. Sau đó, em úp phần mũi vào ly để hơi nước và tinh chất chanh bốc hơi, làm sạch xoang. Em xông đến khi hơi nước không còn. Thân mến,