toi nam nay 28t thuong xuyen thay kho chiu duöi cô .cam giac kho hong đàm xuon hong kèm theo đánh han .đàm đac tren mui chay xuon .đi kham thi bac si bao vien xoang san .vay cho toi hoi co thuoc gi tri vien xoan zât điêm ko nho bac si tu van
Trả lời:
Chào anh, Viêm xoang là bệnh cần điều trị lâu dài và rất khó điều trị dứt điểm. Anh nên hạn chế tiếp xúc bụi bẩn, vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, giặt mùng, mền, chăn, chiếu thường xuyên. Anh cũng nên đi táikhám và tuân thủ điều trị bác sĩ theo lịch hẹn. Ngoài ra, anh cũng nên xông mũi mỗi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi thức dậy để giúp làm sạch xoang. Cách làm như sau: lấy một ly nước vừa được đun sôi, còn nhiều hơi nước, vắt một quả chanh vào ly nước, sau đó bỏ cả phần xác quả chanh vào ly. Sau đó anh úp phần mũi vào ly nước để xông hơi. Cách này sẽ giúp làm sạch các xoang, hạn chế bớt tình trạng viêm xoang. Thân mến,