Chào bác sĩ! Khoảng hơn 1 tháng nay bên trong mũi trái của bị ngứa và khá đau, thường xuyên nhảy mũi, bên trong mũi lại có rất nhiều gỉ mũi có mùi hôi, bác sĩ cho hỏi mũi tôi bị vấn đề gì có cần đến bệnh viện để khám không? Cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Tốt nhất bạn nên đi khám để được bác sĩ nội soi mũi trực tiếp kiểm tra cho bạn xem bên trong có tổn thương gì không bạn nhé. Thân chào bạn!