chào bác sĩ.em năm nay 27 tuổi.thời gian gần đây em phát hiện cổ họng nổi lên cục thịt.cách amidan 0.5cm nằm phía bên trái,kích thước bằng hạt gạo, mỏng dẹp nhưng dài giống như nhũng cục thịt thừa trên người ạ,màu hồng cùng với màu amidan.lâu lâu nuốt thấy vướng vướng xíu ạ.như vậy có nguy hiểm gì không ạ.cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em, Em nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để bác sĩ đánh giá và sinh thiết nếu cần.