Thưa bác sĩ khoảng 3 tháng nay Tôi thường bị nhảy mũi và chảy nước mũi liên tục.Sáng trưa chiều tối ,dù thòi tiết bình thường vẫn bị. Tôi chưa đi khám Mong các bác sỹ cho Tôi lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn Theo mình nghĩ lời khuyên tốt nhất mà các bác sỹ trên mạng online có thể đưa ra đó là bạn nên đến khám trực tiếp bác sỹ (thường bạn có thể chọn bác sỹ tai mũi họng) để kiểm tra và khám thật cẩn thận