thưa bác sĩ em bị viêm lợi và chứng hôi miệng em phải điều trị theo cách nào ạ
Trả lời:
Chào bạn Ban bị viêm lợi sẽ dẫn đến hôi miệng , trước tiên phải súc miệng bằng nước muối ngày nhiều lần và mua nước súc miệng đặc hiệu cho chứng hôi miệng ,đánh răng sau ăn hàng ngày ,sau đó đi khám điều trị dứt điểm viêm lợi nếu để lâu sẽ bị tụt lợi và hở chân răng rất mất thẩm mỹ nhé Thân mến