chào bác sĩ. bố em hiện nay đã bị ho hơn 1 tháng. bố em uống cũng khá là nhiều loại thuốc nhưng vẫn không khỏi. xin hỏi bác sĩ có cách hay loại thuốc nào trị khỏi bệnh ho lâu ngày không khỏi này không ạ?
Trả lời:
Chào bạn ! Bố bạn đã ho hơn 1 tháng mà chưa rõ bị bênh gì, mặc dù đã uống khá nhiều thuốc . EDoctor trao đổi với bạn như sau : Vậy ho là thế nào?, vì sao lại ho ? - Ho là một phản xạ sinh lý có tính bảo vệ cơ thể nhằm tống ra khỏi đường hô hấp các chất dịch, đàm do phế quản hay phổi tiết ra hoặc các dị vật từ ngoài lọt vào có thể gây tắc đường thở. - Như vậy bố bạn có viêm nhiễm đường hô hấp nên , bạn cần đưa bố đến cơ sở y tế gần nhất để khám chuyên khoa hô hấp để bác sỹ khám . xác định nguyên nhân gây ho và có hướng điều trị Thân chào !