Chào bác sĩ ! Cháu bị có đờm ở cổ đã lâu tuy rằng có uống thuốc nhưng vẫn còn bị ạ ? cho cháu hỏi có cách nào để khỏi ?
Trả lời:
Chào cháu ! Rất thông cảm với lo lắng của cháu ,nhưng vì câu hỏi của cháu còn thiếu thông tin, cháu vui lòng gửi lại câu hỏi với đầy đủ thông tin về bản thân ,( tiền sử các bệnh đã mắc hay đã được điều trị ...) và chính xác các triệu chứng ( ví dụ : tính chất và màu sắc của đờm ?, đờm có bị cả ngày hay chỉ bị vào buổi sáng ?..) để bác sĩ có thể tư vấn cho cháu được tốt nhất nhé. Vì đây là chương trình có nhiều bác sĩ tham gia tư vấn, cháu nên gửi lại đầy đủ các thông tin cũ kèm câu hỏi mới. Mong sớm nhận được thông tin từ cháu !