thưa bác sĩ, cháu mấy hôm trước bị ù tai, đi vào viện 354 khám thì bác sĩ bảo cháu bị nút ráy tai trái và đã lấy ra. nhưng sau khi lấy ra thì âm lượng hai bên tai cháu không đều. bên tai trái sau khi lấy ráy tai thì nghe rất rõ còn bên tai phải thì nghe nhỏ hơn một chút. cháu kiểm tra lại thì bác sĩ bảo tai phải không có vấn đề gì. bác sĩ có thể cho cháu biết là tai cháu bị làm sao không ạ? cháu cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Cảm giác nghe không đều nhiều khi do cháu vừa mới lấy ráy tai và phục hồi thính giác cho bên tai trái và cả giác tai trái "nhạy" hơn bên kia. Nếu bác sỹ kiểm tra lại rồi và bảo chưa thấy vấn đề gì thì bạn có thể theo dõi thêm một vài tuần xem thế nào. Nếu quả thật có tình trạng đó, cháu có thể đo thính lực và gặp lại bác sỹ của mình để kiểm tra lại