Chào bác sĩ, em bị viêm tai giữa ( tai trái)đã mấy năm trước, giờ tự nhiên nó ngứa và sau khi rái tai thì nó đâu có phải nó bị tái phát không, tai trái không bị chảy nước chỉ hơi thốn thốn
Trả lời:
chào bạn vì viêm tai giữa được ngăn cách bởi màng nhỉ nên nếu không thủng màng nhĩ thì khó có thể chảy mủ ra ngoài được. Bác sỹ có đèn soi chuyên biệt hoặc ống nội soi mới có thể xác định được có mủ hay dịch trong khoang tai giữa ko. do đó bạn chỉ có cách đi khám tai mũi họng mới biết được chính xác thôi bạn nhé